Triển khai thực hiện Kế hoạch số 3246/QĐ-UBND ngày 29/8/2019 của Chủ tịch UBND tỉnh

Tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, hành động và nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu, cán bộ, công chức, viên chức của Sở Kế hoạch và Đầu tư trong việc nỗ lực cải thiện Chỉ số hiệu quả Quản trị và Hành chính công của tỉnh trong thời gian đến, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã phấn đấu hàng năm tiếp tục duy trì những ưu điểm và cải thiện những tồn tại, hạn chế thuộc lĩnh vực kế hoạch đầu tư có tác động làm giảm điểm số, thứ hạn của các chỉ số nội dung PAPI so với kết quả trung bình của cả nước.

Theo đó, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã xây dựng nhiệm vụ, giải pháp và phân công nhiệm vụ cụ thể để cải thiện và nâng cao chất lượng hiệu quả Quản trị và Hành chính công của tỉnh nhằm đáp ứng sự hài lòng của cá nhân, tổ chức đối với sự phục vụ của cán bộ, công chức, viên chức Sở theo Kế hoạch triển khai thực hiện Kế hoạch số 3246/QĐ-UBND ngày 29/8/2019 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc Triển khai thực hiện Chỉ thị số 42-CT/TU ngày 05/7/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về nâng cao hiệu quả quản trị và hành chính công trên địa bàn tỉnh Bình Thuận giai đoạn năm 2019-2020 góp phần xây dựng bộ máy hành chính của tỉnh công khai, minh bạch, liêm chính, hoạt động hiệu lực, hiệu quả, biết lắng nghe và phục vụ.