Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư quyết định công nhận sáng kiến “Danh mục các dự án kêu gọi viện trợ phi chính phủ nước ngoài trên địa bàn tỉnh Bình Thuận giai đoạn 2020-2025”.

Sáng kiến loại B, áp dụng trong toàn tỉnh.

Nội dung của sáng kiến: Nâng cao hiệu quả công tác vận động, thu hút các nguồn viện trợ trên địa bàn tỉnh; hạn chế việc các Sở ngành, địa phương tiếp cận các chương trình, dự án có yếu tố liên quan đến an ninh trật tự, có mục tiêu không rõ ràng; xác định rõ ràng trách nhiệm của cơ quan tiếp nhận dự án theo quy định; giảm thiểu thời gian và chi phí thu thập thông tin về nhu cầu vận động viện trợ từ cơ quan, đơn vị hàng năm.