thực hiện các mô hình thí điểm trong cải cách TTHC
Thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh tại công văn số 3044/UBNDNCKSTTHC ngày 14/9/2022 về việc thực hiện các mô hình thí điểm trong cải cách TTHC.
Giám đốc Sở yêu cầu các phòng nghiệp vụ triển khai ngay nhiệm vụ Triển khai mô hình “Hướng dẫn nộp hồ sơ trực tuyến mức độ 3, 4 tại Bộ phận một cửa các cấp”. Yêu cầu các trưởng phòng Chỉ đạo công chức tại Trung tâm Hành chính công tỉnh thực hiện việc hướng dẫn nộp hồ sơ trực tuyến mức độ 3, 4 đối với tất cả các dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 thuộc phạm vi chức năng quản lý. Rà soát, đảm bảo cơ sở vật chất, trang thiết bị, hạ tầng đầy đủ, chất lượng để triển khai các dịch vụ công trực tuyến. Phân công công chức, viên chức chuyên môn phối hợp công chức một cửa, các tổ chức đoàn thể thường xuyên hỗ trợ người dân, doanh nghiệp thực hiện các dịch vụ công trực tuyến (hướng dẫn nộp hồ sơ, thanh toán trực tuyến...).

2022_3670_CCHC_TrienKhai_2022_MoHinhThiDiemCCHC.signed.signed.pdf