Kết quả thực hiện đánh giá và khảo sát mức độ hài lòng của người dân, tổ chức đối với việc giải quyết thủ tục hành chính theo cơ chế một cửa, một cửa liên thông năm 2022
Trên cơ sở tự chấm điểm và báo cáo của các cơ quan, địa phương; Văn phòng UBND tỉnh thực hiện thẩm định, tổng hợp và Chủ tịch UBND tỉnh ban hành kết quả đánh giá giải quyết TTHC trong toàn tỉnh năm 2022 (từ ngày 01/11/2021 đến ngày 01/11/2022); cụ thể như sau:
a)    Thanh tra tỉnh (đơn vị tự thực hiện đánh giá): Xếp loại “Xuất sắc” trong thực hiện giải quyết TTHC và mức độ hài lòng của tổ chức, doanh nghiệp là “Rất hài lòng”.
b)    Cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh và Ban Quản lý các Khu Công
nghiệp
-    10/18 sở, ngành được đánh giá là “Xuất sắc” và khảo sát mức độ hài lòng là “Rất hài lòng” (kết quả chấm điểm các chỉ số từ 15 điểm trở lên). - 07/18 sở, ngành được đánh giá là “Tốt” và khảo sát mức độ hài lòng là “Hài lòng” (kết quả chấm điểm các chỉ số từ 12 điểm đến dưới 15 điểm).
-    01/18 sở, ngành được đánh giá là “Khá” và khảo sát mức độ hài lòng là “Bình thường” (kết quả chấm điểm các chỉ số từ 09 điểm đến dưới 12 điểm).
c) UBND cấp huyện
-    05/10 địa phương được đánh giá là “Tốt” và khảo sát mức độ hài lòng là “Hài lòng” (kết quả chấm điểm các chỉ số từ 12 điểm đến dưới 15 điểm).
-    05/10 địa phương được đánh giá là “Khá” và khảo sát mức độ hài lòng là “Bình thường” (kết quả chấm điểm các chỉ số từ 09 điểm đến dưới 12 điểm).
d) UBND cấp xã
-    42/124 địa phương được đánh giá là “Xuất sắc” và khảo sát mức độ hài lòng là “Rất hài lòng” (kết quả chấm điểm các chỉ số từ 15 điểm trở lên).
-    81/124 địa phương được đánh giá là “Tốt” và khảo sát mức độ hài lòng là “Hài lòng”(kết quả chấm điểm các chỉ số từ 12 điểm đến dưới 15 điểm).
-    01/124 địa phương được đánh giá là “Khá” và khảo sát mức độ hài lòng là “Bình thường” (kết quả chấm điểm các chỉ số từ 09 điểm đến dưới 12 điểm).