Tăng cường các biện pháp bảo đảm đón Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm trên địa bàn tỉnh

Năm 2022, tỉnh Bình Thuận thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trong điều kiện vẫn còn nhiều khó khăn như: Tình hình thế giới có nhiều biến động, phức tạp, khó lường; ở trong nước, giá cả nguyên vật liệu đầu vào tăng cao, thời tiết, dịch bệnh tiếp tục tác động tiêu cực, một số bất cập về cơ chế, chính sách và nội tại của nền kinh tế chưa được giải quyết triệt để đã làm ảnh hưởng đến các hoạt động sản xuất, kinh doanh và đời sống Nhân dân. Song, với sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị, các doanh nghiệp và Nhân dân tỉnh nhà
nên tình hình kinh tế - xã hội năm 2022 của tỉnh đã đạt được những kết quả tích cực, các chỉ tiêu chủ yếu đều đạt và vượt kế hoạch đề ra, quốc phòng được tăng cường, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững.
Để triển khai thực hiện Chỉ thị số 22/CT-TTg ngày 23/12/2022 của Thủ tướng Chính phủ và Chỉ thị số 22-CT/TU ngày 13/12/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc tổ chức Tết Quý Mão 2023; chuẩn bị tốt các điều kiện phục vụ Nhân dân đón Tết Nguyên đán Quý Mão vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm; thúc đẩy phục hồi và phát triển sản xuất, kinh doanh trên các lĩnh vực vào cuối năm và dịp Tết Nguyên đán; Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh có chỉ thị sau:

87_12CT UBND.dam bao don Tet nguyen dang Quy Mao.pdf