Quyết định chủ trương đầu tư dự án TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI NÔNG SẢN ĐỨC PHÚ
Vừa qua, UBND tỉnh ban hành Quyết định chủ trương đầu tư dự án của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI TÍN HIẾU với các nội dung chủ yếu sau:
1.    Tên dự án đầu tư: TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI NÔNG SẢN ĐỨC PHÚ.
2.    Mục tiêu đầu tư: Đầu tư xây dựng Trung tâm thương mại nông sản xã Đức Phú.
3.    Quy mô dự án: Ki ốt kinh doanh (1 trệt, 1 lầu), kho chứa hàng, phòng cháy chữa cháy, nhà điều hành, các công trình tiện ích dịch vụ, hệ thống giao thông, công viên, cây xanh, điện, cấp thoát nước,...
4.    Địa điểm thực hiện dự án: Thôn 4, xã Đức Phú, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận.
5.    Diện tích sử dụng đất: Khoảng 8.000 m2 .
6.    Tổng vốn đầu tư: 38.992.000.000 đồng Việt Nam (Ba mươi tám tỷ, chín trăm chín mươi hai triệu đồng).
7.    Thời gian hoạt động của dự án: 50 năm kể từ ngày Ủy ban nhân dân tỉnh cấp Quyết định chủ trương đầu tư.
8.    Tiến độ thực hiện dự án đầu tư:
-    Hoàn tất các thủ tục về môi trường, đất đai, xây dựng và các quy định liên quan: Trong năm 2020;
-    Khởi công xây dựng và đi vào hoạt động: Trong năm 2021.