Tham mưu xây dựng và điều hành kế hoạch tháng 8/2022
Về đầu tư công: Xây dựng kế hoạch đầu tư công nguồn vốn ngân sách Trung ương năm 2023; Báo cáo việc rà soát, điều chỉnh kế hoạch vốn đầu tư công năm 2022 nguồn vốn ngân sách tỉnh; Báo cáo tình hình giải ngân vốn đầu tư công 7 tháng năm 2022; Báo cáo danh mục các công trình, phần việc chào mừng kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh. Xin Trung ương cơ chế đặc thù sử dụng vốn đầu tư công thực hiện công tác bồi thường tạo quỹ đất sạch đấu giá tạo nguồn thu ngân sách tỉnh để đầu tư cơ sở hạ tầng. Phân khai chi tiết kinh phí khen thưởng nông thôn mới (lần 2) và điều chỉnh nội bộ kế hoạch vốn đầu tư công năm 2022 nguồn vốn ngân sách tỉnh; Phân khai nguồn vượt thu tiền sử dụng đất, xổ số kiến thiết năm 2019, 2020.
Về sắp xếp, đổi mới doanh nghiệp nhà nước; kinh tế tập thể: Triển khai thực hiện chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái về; Chương trình hành động của Tỉnh uỷ thực hiện Nghị quyết số 20-NQ/TW ngày 16/6/2022 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể trong giai đoạn mới.