Kết quả triển khai chuyển đổi số 06 tháng đầu năm 2023
Vừa qua, UBND tỉnh đã có Báo cáo số 137/BC-UBND ngày 27/6/2023 về Kết quả triển khai chuyển đổi số 06 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm 06 tháng cuối năm 2023. Trong công tác chỉ đạo, điều hành triển khai các nhiệm vụ về chuyển đổi số được thực hiện kịp thời, đầy đủ theo chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ và các bộ, ngành Trung ương; Hạ tầng viễn thông, các nền tảng số, hệ thống thông tin dùng chung được phát triển và khai thác sử dụng hiệu quả; Hoạt động tuyên truyền nâng cao nhận thức về chuyển đổi số thực hiện với nhiều hình thức đa dạng, bước đầu đạt một số kết quả quan trọng.
Khó khăn: Nguồn kinh phí của tỉnh còn khó khăn, hạn chế nên chưa đáp ứng yêu cầu triển khai các nhiệm vụ trọng tâm về chuyển đổi số nói chung và phát triển chính quyền số, kinh tế số, xã hội số nói riêng; Nguồn nhân lực có chuyên môn để tham mưu triển khai các nhiệm vụ về chuyển đổi số, phát triển chính quyền số, kinh tế số, xã hội số chưa đáp ứng theo yêu cầu triển khai nhiệm vụ.

Download 137bcub.signed.signed.pdf