vận hành thử phần mềm BinhThuan egov
Theo đề nghị của Văn phòng UBND Tỉnh Bình Thuận tại công văn số 5651/VP-TTTT ngày 07/11/2023 về việc đề nghị phối hợp vận hành thử phần mềm BinhThuan egov.
Hiện nay, Hệ thống BinhThuan egov do Văn phòng UBND tỉnh phối hợp với Viettel Bình Thuận triển khai đã hoàn thành các nội dung: Cấu hình và triển khai hệ thống trên môi trường web và ứng dụng di động (IOS và Android); tạo lập đầy đủ thông tin của công chức, viên chức Sở Kế hoạch và Đầu tư; cập nhật, hoàn chỉnh các tính năng hệ thống phù hợp với yêu cầu, nhu cầu sử dụng thực tế của tỉnh.
Nhằm đảm bảo hệ thống BinhThuan egov vận hành ổn định, đáp ứng yêu cầu công việc trước khi đưa vào triển khai chính thức tại tỉnh. Văn phòng UBND tỉnh tổ chức vận hành thử toàn hệ thống trong môi trường thực tế;
I. Thông tin vận hành Hệ thống phần mềm:
1. Thông tin truy cập hệ thống phần mềm Điều hành chính quyền điện tử tỉnh (BinhThuan egov):
Nội dung phối hợp, vận hành thử:
3.1.