Phê duyệt dự án Đầu tư mua sắm trang thiết bị cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Bình Thuận
Vừa qua, Chủ tịch UBND tỉnh có Quyết định số 2025/QĐ-UBND ngày 22/9/2023 về việc phê duyệt dự án Đầu tư mua sắm trang thiết bị cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Bình Thuận.
Quy mô dự án đầu tư dự án bao gồm đầu tư 20 danh mục thiết bị y tế cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bình Thuận; tổng mức đầu tư dự án là 10.796 triệu đồng, sử dụng vốn ngân sách trung ương thuộc Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội. Thời gian thực hiện dự án là 03 năm, kể từ năm 2022 - 2024.
Việc đầu tư dự án là rất cần thiết nhằm đáp ứng cơ sở vật chất, trang thiết bị, điều kiện hoạt động của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bình Thuận để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh, điều trị bệnh, chăm lo sức khỏe cho nhân dân./.