Phê duyệt dự án Trường Tiểu học Ngô Sỹ Liên, huyện Đức Linh
Vừa qua, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư đã phê duyệt dự án Trường Tiểu học Ngô Sỹ Liên, huyện Đức Linh do UBND huyện Đức Linh làm chủ đầu tư, với tổng mức đầu tư dự án là 16.417,95 triệu đồng từ nguồn vốn xổ số kiến thiết trong kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025. Việc đầu tư dự án là cần thiết nhằm ứng nhu cầu về cơ sở vật chất, nhằm đảm bảo điều kiện phục vụ cho việc dạy và học của Trường Tiểu học Ngô Sỹ Liên, huyện Đức Linh.
Quy mô đầu tư gồm: Xây mới khối 10 phòng học - hành chính quản trị + phòng học bộ môn (01 trệt, 01 lầu; tổng diện tích sàn xây dựng 1.857 m2), sân đường, sửa chữa khối 04 phòng học, sửa chữa khu vệ sinh học sinh, di dời nhà xe học sinh và nhà xe giáo viên, bể nước ngầm, nhà đặt máy bơm, hệ thống PCC tổng thể, thu sét, hệ thống cấp nước – điện tổng thể và trang thiết bị cho dự án.