Tổ chức lựa chọn nhà thầu thi công công trình Đường kè Cao Đài đến trước UBND huyện Phú Quý
Vừa qua, Sở Kế hoạch và Đầu tư phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu công trình Đường kè Cao Đài đến trước UBND huyện Phú Quý, trong đó gói thầu số 04: Xây lắp toàn bộ công trình có giá gói thầu 3.400,94 triệu đồng, được thực hiện theo hình thức đấu thầu rộng rãi qua mạng với thời gian thực hiện gói thầu 210 ngày.
Dự án Đường kè Cao Đài đến trước UBND huyện Phú Quý có quy mô gồm 02 tuyến chính T1 và T2 với tổng chiều dài 1.104,38 mét và 04 tuyến nhánh T1-1, T1-2,T1-3 và T2-1 với tổng chiều dài 131,37 mét; mặt đường tuyến chính rộng 4,5 mét, lề đường bên trái rộng 1,0 mét, nền đường rộng 5,5 mét; mặt đường tuyến nhánh rộng 4,5 mét, lề đường mỗi bên rộng 1,0 mét, nền đường rộng 6,5 mét; kết cấu mặt đường tuyến chính và nhánh bằng bê tông xi măng và đầu tư hệ thống an toàn giao thông. Dự án có tổng mức đầu tư 3.908,78 triệu đồng, được đầu tư từ nguồn vốn ngân sách tỉnh trong kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021 – 2025. Dự án do UBND huyện Phú Quý làm chủ đầu tư. Việc đầu tư hoàn thành công trình nhằm đáp ứng nhu cầu giao thông, đi lại, vận chuyển hàng hóa của nhân dân trong vùng, đồng thời phục vụ vận hành, duy tu kè biển, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội và đảm bảo an ninh, quốc phòng tại địa phương./.