Tổ chức lựa chọn nhà thầu thi công công trình Trụ sở làm việc Công an xã Trà Tân, huyện Đức Linh
Vừa qua, Sở Kế hoạch và Đầu tư phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu công trình Trụ sở làm việc Công an xã Trà Tân, huyện Đức Linh, trong đó gói thầu số 05: Xây lắp và lắp đặt thiết bị toàn bộ công trình có giá gói thầu 4.811,32 triệu đồng, được thực hiện theo hình thức đấu thầu rộng rãi qua mạng với thời gian thực hiện hợp đồng 360 ngày.
Dự án Trụ sở làm việc Công an xã Trà Tân, huyện Đức Linh có quy mô nhà (01 trệt, 01 lầu), diện tích xây dựng 169,54 m2, tổng diện tích xây dựng 339,08 m2; các hạng mục phụ trợ như san nền, nhà để xe, sân đường nội bộ, cổng tường rào, chiếu sáng, cấp thoát nước tổng thể và thiết bị công trình. Dự án có tổng mức đầu tư 5.534 triệu đồng, được đầu tư từ nguồn vốn ngân sách tỉnh trong kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021 – 2025 do Công an tỉnh làm chủ đầu tư. Việc đầu tư hoàn thành công trình nhằm đảm bảo nơi làm việc, sinh hoạt và thực hiện nhiệm vụ của cán bộ, chiến sĩ Công an xã Trà Tân, huyện Đức Linh.