Triển khai thực hiện dự án dự án Sửa chữa Trụ sở làm việc
Vừa qua, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư đã phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu gói thầu Xây lắp toàn bộ công trình Sửa chữa Trụ sở làm việc Sở Tài nguyên và Môi trường do Ban QLDA ĐTXD công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh làm chủ đầu tư, với giá trị gói thầu là 10.120,90 triệu đồng từ nguồn vốn ngân sách tỉnh trong kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021 - 2025, thời gian thực hiện gói thầu là 240 ngày (kể cả ngày nghỉ và ngày lễ), thời gian bắt đầu lựa chọn nhà thầu trong Quý II/2024 và các gói thầu tư vấn khác có liên quan.
Quy mô đầu tư dự án gồm sửa chữa các hạng mục: Nhà làm việc chính (01 trệt, 03 lầu) với tổng diện tích sàn 3.906 m2; Nhà làm việc phụ (01 trệt, 01 lầu) với tổng diện tích sàn 217,76 m2 ; cổng tường rào, nhà bảo vệ; nhà xe 02 bánh; sân đường nội bộ; hệ thống cấp - thoát nước và PCCC tổng thể; trang thiết bị cho công trình. Dự kiến sau khi công trình hoàn thành nhằm đáp ứng cơ sở vật chất và điều kiện làm việc cho các cán bộ, công chức của Sở Tài nguyên và Môi trường./.