UBND tỉnh Bình Thuận quyết định gia hạn tiến độ dự án Khu dân cư Tiến Lợi
Ngày 30/5/2024 – Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Thuận vừa ban hành Quyết định số 1122/QĐ-UBND, chính thức gia hạn thêm 24 tháng tiến độ sử dụng đất cho dự án Khu dân cư Tiến Lợi tại xã Tiến Lợi, thành phố Phan Thiết.
Nội dung chính của Quyết định:
Gia hạn 24 tháng: Chủ đầu tư, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Toàn Thịnh, được gia hạn thêm 24 tháng để triển khai dự án và đưa đất vào sử dụng.
Cam kết thực hiện: Nếu quá thời hạn 24 tháng mà chủ đầu tư không thực hiện đúng cam kết, UBND tỉnh sẽ tiến hành thu hồi đất theo quy định của pháp luật.
Trách nhiệm các cơ quan:
Sở Tài nguyên và Môi trường: Cung cấp thông tin địa chính dự án cho Cục Thuế tỉnh để quản lý thuế.
Cục Thuế tỉnh: Thông báo cho chủ đầu tư nộp tiền bổ sung và xử lý vi phạm nếu có.
Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Xây dựng, Ủy ban nhân dân thành phố Phan Thiết: Theo dõi, đôn đốc và hỗ trợ chủ đầu tư trong quá trình thực hiện dự án.
Trách nhiệm chủ đầu tư: Khẩn trương nộp tiền bổ sung vào ngân sách nhà nước trong thời gian được gia hạn.
Quyết định này nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho chủ đầu tư hoàn thành dự án, đồng thời đảm bảo việc sử dụng đất hiệu quả và đúng mục đích. Việc gia hạn tiến độ cũng giúp thúc đẩy quá trình phát triển đô thị và kinh tế xã hội tại địa phương.