Vừa qua, UBND tỉnh đã có Thông báo số 225/TB-UBND ngày 19/7/2023 về Kết luận của Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh tại buổi làm việc nghe báo cáo, tháo gỡ khó khăn liên quan đến 02 dự án du lịch tại phường Mũi Né, thành phố Phan Thiết của Công ty TNHH Du lịch Minh Quân.
Sáng ngày 12/7/2023, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh - Nguyễn Minh có buổi làm việc nghe báo cáo, tháo gỡ một số khó khăn liên quan đến 02 dự án du lịch tại phường Mũi Né, thành phố Phan Thiết của Công ty TNHH Du lịch Minh Quân; cùng tham dự có đại diện lãnh đạo: Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Xây dựng, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Tài chính, Cục Thuế tỉnh, Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh, Ủy ban nhân dân thành phố Phan Thiết, Công ty TNHH Du lịch Minh Quân.
Sau khi nghe các đơn vị có liên quan báo cáo và ý kiến tham gia của các thành viên dự họp, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh - Nguyễn Minh có ý kiến kết luận Dự án Resort & Hotel Lamuine 1 và dự án Resort & Hotel Lamuine 2 tại phường Mũi Né, thành phố Phan Thiết của Công ty TNHH Du lịch Minh Quân được chấp thuận đã lâu nhưng đến nay chưa triển khai đi vào hoạt động kinh doanh. Quá trình triển khai, dự án gặp nhiều khó khăn; ngoài nguyên nhân chủ quan từ phía chủ đầu tư, còn có nguyên nhân khách quan xuất phát từ quy trình, thủ tục của các cơ quan chức năng. Ủy ban nhân dân tỉnh ghi nhận sự quyết tâm, nỗ lực của chủ đầu tư trong thực hiện dự án, tích cực phối hợp với các sở, ngành, địa phương từng bước tháo gỡ vướng mắc cho 02 dự án.

Download 225tbub.signed.signed.pdf