Vừa qua, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 1600/QĐ-UBND ngày 26/08/2024 về  Quyết định công bố danh mục và quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính được ban hành mới, sửa đổi, bổ sung, thay thế, bãi bỏ, hủy bỏ, hủy công khai trong lĩnh vực thành lập và hoạt động của tổ hợp tác, hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Kế hoạch và Đầu tư trên địa bàn tỉnh . Trong đó, Công bố 15 TTHC mới, sửa đổi 11 TTHC, Hủy bỏ 20 TTHC (cấp tỉnh hủy bỏ 15 TTHC, cấp huyện hủy bỏ 05 TTHC)