Vừa qua, UBND tỉnh đã có công văn số 2197/UBND-NCKSTTHC ngày 19/6/2023 về triển khai các nhiệm vụ về đẩy mạnh cải cách TTHC và cải thiện môi trường kinh doanh theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ. Theo đó, UBND tỉnh chỉ đạo khẩn trương rà soát các thủ tục hành chính thuộc phạm vi, chức năng quản lý để tham mưu Chủ tịch UBND tỉnh xem xét theo thẩm quyền hoặc kiến nghị cấp có thẩm quyền đơn giản hóa thành phần hồ sơ, cắt bỏ các bước trung gian làm tăng chi phí, thời gian thực hiện thủ tục hành chính, các điều kiện kinh doanh chồng chéo gây phiền hà, ách tắc, cản trở hoạt động sản xuất, kinh doanh và đời sống của người dân, doanh nghiệp. Đồng thời nghiên cứu, đề xuất giải pháp xã hội hóa các dịch vụ hành chính công đủ điều kiện.
Download 493_TTg-KSTT_01062023-signed.pdf

Download 2197cvub.signed.signed.pdf