Phê duyệt khoản viện trợ từ tổ chức World Share cho dự án Bảo trợ trẻ em
Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Thuận vừa phê duyệt khoản viện trợ không hoàn lại trị giá 1.479.000.000 VNĐ từ tổ chức World Share để thực hiện dự án Bảo trợ trẻ em tại huyện Bắc Bình và huyện Tánh Linh.

Dự án do Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Thuận làm chủ đầu tư, thực hiện trong thời gian từ tháng 01/2024 đến tháng 12/2024.

Mục tiêu của dự án là hỗ trợ cho học sinh nghèo vượt khó, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thông qua việc trao học bổng, hỗ trợ dụng cụ học tập, thực phẩm, đồ dùng sinh hoạt.
Đây là hoạt động thiết thực nhằm bảo vệ quyền trẻ em, thể hiện sự quan tâm của các cấp chính quyền và các tổ chức xã hội đối với thế hệ tương lai của đất nước.

Dưới đây là thông tin chi tiết về dự án:

1. Tên dự án: Bảo trợ trẻ em

2. Bên cung cấp viện trợ: Tổ chức World Share

3. Cơ quan phê duyệt khoản viện trợ: Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Thuận

4. Chủ dự án: Sở Lao động - Thương binh và Xã hội

5. Thời gian thực hiện dự án: Từ tháng 01/2024 đến tháng 12/2024

6. Địa điểm thực hiện dự án: Tại huyện Bắc Bình và huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận

7. Tổng nguồn vốn dự án: 1.479.000.000 VNĐ (Một tỷ bốn trăm bảy mươi chín triệu đồng)

Vốn viện trợ không hoàn lại: 1.479.000.000 VNĐ

Vốn đối ứng: Không

8. Mục tiêu và kết quả của dự án:

Mục tiêu: Nhằm hỗ trợ cho học sinh nghèo vượt khó, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thông qua việc trao học bổng, hỗ trợ dụng cụ học tập, thực phẩm, đồ dùng sinh hoạt cho trẻ em tại huyện Bắc Bình và huyện Tánh Linh.

Kết quả: Góp phần giảm bớt khó khăn trong cuộc sống của gia đình và bản thân trẻ em của huyện Bắc Bình và Tánh Linh, để các em được tiếp tục đến trường học tập và theo đuổi ước mơ của mình.

Với sự hỗ trợ từ tổ chức World Share, dự án Bảo trợ trẻ em hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại hai huyện Bắc Bình và Tánh Linh.

Download 289qdub.signed.signed.pdf