Phê duyệt chủ trương đầu tư dự án KHU TỔ HỢP DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG VƯƠNG CUNG
Vừa qua, UBND tỉnh phê duyệt chủ trương đầu tư dự án của CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN VƯƠNG CUNG với các nội dung chủ yếu sau:
1.    Tên dự án đầu tư: KHU TỔ HỢP DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG VƯƠNG CUNG.
2.    Mục tiêu dự án: Đầu tư khu biệt thự, khu thương mại, khách sạn, resort nghỉ dưỡng và khu dịch vụ du lịch để kinh doanh phục vụ khách du lịch đến tham quan nghỉ dưỡng.
3.    Quy mô dự án: Khu biệt thự nghỉ dưỡng, khu thương mại, khu khách sạn, khu resort, khu thương mại dịch vụ tiện ích, khu vui chơi, giải trí hoạt động thể thao, công viên chủ đề, cây xanh và hạ tầng giao thông và các hạng mục khác như: Phòng cháy chữa cháy, khu xử lý nước thải, cấp thoát nước,...
4.    Địa điểm thực hiện dự án: Tại xã Tiến Thành, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.
5.    Diện tích đất sử dụng: 305.661 m2 - Đính kèm bản đồ vị trí khu đất.
6.    Tổng vốn đầu tư: 1.887.000.000.000 đồng (Một ngàn tám trăm tám mươi bảy tỷ đồng).
7.    Thời hạn hoạt động của dự án: 50 năm.
8.    Tiến độ thực hiện dự án:
-    Quý II đến quý III năm 2020: Hoàn thành công tác đền bù, giải phóng mặt bằng.
-    Quý IV năm 2020: Hoàn thành thủ tục thuê đất.
-    Quý I đến quý II năm 2021: Hoàn thành hồ sơ thiết kế cơ sở, thẩm định thiết kế thi công, PCCC, Môi trường và cấp phép xây dựng.
-    Quý III năm 2021: Khởi công xây dựng và đưa dự án vào hoạt động vào quý III năm 2023.