UBND tỉnh Bình Thuận phê duyệt chủ trương đầu tư dự án cải tạo, sửa chữa nhà làm việc Sở Kế hoạch và Đầu tư
Ngày 12/10/2023, UBND tỉnh Bình Thuận đã ban hành Quyết định số 2168/QĐ-UBND phê duyệt chủ trương đầu tư dự án cải tạo, sửa chữa nhà làm việc Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Mục tiêu của dự án nhằm đáp ứng cơ sở vật chất và điều kiện làm việc cho cán bộ, công chức của Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Quy mô đầu tư của dự án bao gồm:

Sửa chữa khối nhà làm việc chính: Nhà 04 tầng (01 trệt, 03 lầu); tổng diện tích sàn khoảng 1.546 m².
Sửa chữa khối nhà phụ: Nhà 04 tầng (01 trệt, 03 lầu); tổng diện tích sàn khoảng 483 m².
Sửa chữa các hạng mục phụ trợ: Sân đường, cổng tường rào, nhà bảo vệ và các hạng mục phụ trợ có liên quan khác.
Thiết bị: Đầu tư trang thiết bị làm việc cần thiết (có tận dụng một số thiết bị đang sử dụng).

Đây là dự án nhóm C, sử dụng nguồn vốn ngân sách tỉnh. Thời gian thực hiện dự án là 3 năm.

Việc phê duyệt chủ trương đầu tư dự án cải tạo, sửa chữa nhà làm việc Sở Kế hoạch và Đầu tư là cần thiết nhằm nâng cao chất lượng cơ sở vật chất, đáp ứng nhu cầu làm việc của cán bộ, công chức của Sở, góp phần nâng cao hiệu quả công tác quản lý, điều hành của tỉnh.

Download 2168qdub.signed.signed.pdf