Phê duyệt chủ trương đầu tư dự án KHU DU LỊCH CỘNG ĐỒNG BIỂN VIỆT - SHORES
Vừa qua, UBND tỉnh phê duyệt chủ trương đầu tư dự án của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TAT TIẾN THÀNH với các nội dung chủ yếu sau:
1.    Tên dự án đầu tư: KHU DU LỊCH CỘNG ĐỒNG BIỂN VIỆT - SHORES.
2.    Mục tiêu dự án: Quản lý và khai thác các dịch vụ du lịch công cộng; tổ chức các sự kiện văn hóa, thể thao, du lịch; tổ chức cắm trại bãi biển; dịch vụ lưu trú bằng hình thức lều; trung tâm mua sắm của khu vực; tổ chức các hoạt động thể thao trên biển; kinh doanh nhà hàng ăn uống, mua sắm lưu niệm; xây dựng quảng trường biển; kinh doanh bãi đậu xe, dịch vụ lưu trú ngắn ngày và các dịch vụ liên quan khác.
3.    Quy mô dự án: Nhà hàng ăn uống, khu mua sắm, khu cắm trại, lưu trú bằng hình thức lều, khu mua sắm, bãi đậu xe, khu nghỉ dưỡng và lưu trú ngắn ngày, quảng trường biển, đường giao thông và các công trình phụ trợ.
4.    Địa điểm thực hiện dự án: Tại xã Tân Thành, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận.
5.    Diện tích đất sử dụng: 22 ha - Đính kèm bản đồ vị trí khu đất.
6.    Tổng vốn đầu tư: 100 tỷ đồng.
7.    Thời hạn hoạt động của dự án: 50 năm.
8.    Tiến độ thực hiện dự án:
-    Quý II/2020 - quý II/2021: Thực hiện ký quỹ đầu tư, hoàn thành thỏa thuận đền bù, thủ tục đất đai, môi trường, PCCC, giấy phép xây dựng.
-    Quý II/2021: Khởi công xây dựng.
-    Quý II/2022: Hoàn thành và đi vào hoạt động.