Chủ trương đầu tư dự án Trường tiểu học Tân Phước 2, thị xã La Gi
Vừa qua, UBND tỉnh đã phê duyệt chủ trương đầu tư dự án Trường tiểu học Tân Phước 2, thị xã La Gi. Quy mô đầu tư dự án gồm các hạng mục: Khối hành chính quản trị - phục vụ học tập (xây mới 03 tầng, diện tích xây dựng khoảng: 422 m2, diện tích sàn khoảng: 1.217,5 m2), Khối 12 phòng học (xây mới 03 tầng, diện tích xây dựng khoảng: 410,38 m2, diện tích sàn khoảng: 1.182,2 m2) và các hạng mục phụ trợ (nhà xe 02 bánh giáo viên, cổng tường rào, nhà bảo vệ, sân trường, cột cờ, bể chứa nước ngầm). Tổng mức đầu tư của công trình khoảng 17.977 triệu đồng triệu đồng từ nguồn tiền bán đấu giá quyền sử dụng đất Trường mẫu giáo Tân Thiện, thị xã La Gi là 13.480 triệu đồng và vốn ngân sách thị xã La Gi (chi phí đầu tư phần còn lại).
Việc đầu tư xây dựng công trình Trường tiểu học Tân Phước 2 là rất thiết nhằm thay thế một số hạng mục cũ đã xuống cấp, đáp ứng đầy đủ cơ sở vật chất cho nhà trường, đảm bảo nơi học tập, giảng dạy cho học sinh và giáo nhà trường được khang trang, sạch sẽ. Dự kiến công trình sẽ được triển khai thi công và đưa vào sử dụng trong năm 2021