Quyết định chủ trương đầu tư dự án KHU NÔNG LÂM NGHIỆP ĐÀN HƯƠNG TÂN LẬP
Vừa qua, UBND tỉnh ban hành Quyết định chủ trương đầu tư dự án của CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐÀN HƯƠNG TÂN LẬP với các nội dung chủ yếu sau:
1. Tên dự án đầu tư: KHU NÔNG LÂM NGHIỆP ĐÀN HƯƠNG TÂN LẬP.
2. Mục tiêu dự án: Nhân giống, trồng cây đàn hương và một số loài cây bản địa, cây dược liệu, kết hợp nuôi ong lấy mật dưới tán cây, tạo ra sản phẩm nông lâm nghiệp mới, có giá trị gia tăng cao, cung cấp cho thị trường trong nước và xuất khẩu.
3. Diện tích sử dụng đất: Khoảng 83 ha.
4. Quy mô đầu tư:
- Khu trồng trọt: 790.000 m2
- Khu công trình điều hành và phụ trợ: 1.000 m .
- Các công trình khác (hệ thống thiết bị tưới nhỏ giọt, trạm, tuyến ống, hồ chứa nước, đường đi nội bộ…): 39.000 m.
5. Địa điểm thực hiện dự án: Xã Tân Lập, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận.
6. Tổng vốn đầu tư của dự án: 26.301.177.000 đồng.
7. Thời hạn hoạt động của dự án: 50 năm, kể từ ngày được Ủy ban nhân dân tỉnh cấp Quyết định chủ trương đầu tư dự án.
8. Tiến độ thực hiện dự án:  Sau khi được cấp Quyết định chủ trương đầu tư, dự án được triển khai theo tiến độ sau:
- Từ tháng 8/2020 đến tháng 8/2021: Ký quỹ đầu tư và hoàn thiện thủ tục pháp lý dự án về đất đai, giải phóng mặt bằng, môi trường, phòng cháy chữa cháy và xây dựng.
- Từ tháng 8/2021 đến tháng 6/2022: Triển khai thi công xây dựng các công trình, các hạng mục liên quan và đi vào hoạt động.