Tình hình Văn hóa xã hội lĩnh vực Giáo dục - đào tạo trong tháng 10/2020

Tổ chức thi chọn học sinh giỏi lớp 12 THPT năm học 2020-2021; tổ chức dạy thực nghiệm Sách giáo lớp 1 tiếng Chăm tại huyện Bắc Bình. Kiểm tra việc triển khai thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018 tại huyện Tánh Linh, Đức Linh; kiểm tra chuyên môn Trường THPT Hàm Thuận Nam.

Tập huấn dạy học theo định hướng STEM và phát động Cuộc thi Khoa học, kỹ thuật dành cho học sinh trung học; Tập huấn giáo viên tiếng Anh THCS. Tổ chức Hội thảo, tập huấn nâng cao năng lực cho CBQL&GV về công tác tăng cường tiếng Việt cho học sinh dân tộc thiểu số tại Trường TH-THCS Đông Giang, huyện Hàm Thuận Bắc.

Tiếp tục tổ chức triển khai, thực hiện nhiệm vụ năm học và công tác quản lý đầu năm học của các đơn vị trường học trên địa bàn tỉnh.