Tình hình Văn hóa - xã hội lĩnh vực Giáo dục - đào tạo tháng 11/2020

Tổ chức lớp tập huấn cho cán bộ quản lý và giáo viên miền núi về công tác đảm bảo an toàn, phòng, chống bạo hành trẻ và giáo dục dinh dưỡng sức khoẻ lồng ghép với phát triển vận động; xây dựng mô hình tăng cường tiếng Việt cho trẻ em vùng dân tộc thiểu số; giới thiệu về hướng tiếp cận phương pháp Giáo dục mầm non Reggio Emilia.

Tổ chức hội thi “Thế hệ trẻ với giá trị đạo đức truyền thống trong thời đại 4.0” tại Phan Thiết; tổ chức Hội khoẻ Phù Đổng cấp tỉnh tại Phan Thiết. Kiểm tra công tác tuyển sinh trình độ Cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non hệ chính quy năm 2020 tại trường Cao đẳng cộng đồng.

Tăng cường kiểm tra, đôn đốc việc thực hiện giữ vững chuẩn quốc gia phổ cập giáo dục tiểu học đúng độ tuổi, phổ cập giáo dục trung học cơ sở. Tiếp tục thực hiện nghiêm túc nội dung, chương trình, kế hoạch thời gian năm học, tăng cường các biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục ở các cấp học, bậc học.