Tổ chức lựa chọn nhà thầu thi công công trình Nâng cấp và mở rộng tuyến đường từ ngã ba Cây Sung đi vào trung tâm xã Đức Tín, huyện Đức Linh

Vừa qua, Sở Kế hoạch và Đầu tư phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu công trình Nâng cấp và mở rộng tuyến đường từ ngã ba Cây Sung đi vào trung tâm xã Đức Tín, huyện Đức Linh, trong đó gói thầu xây lắp toàn bộ công trình có giá trị 12.703,08 triệu đồng, hình thức đấu thầu qua mạng, loại hợp đồng trọn gói và thời gian thực hiện hợp đồng không quá 300 ngày. Công trình dự kiến khởi công cuối quý III/2021 và hoàn thành vào quý III/2022 nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa, kết nối giao thông giữa huyện Đức Linh với huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai đi qua cầu Bến Thuyền được thuận lợi, an toàn, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của huyện Đức Linh và các khu vực lân cận.

Báo cáo kinh tế - kỹ thuật đầu tư xây dựng công trình Nâng cấp và mở rộng tuyến đường từ ngã ba Cây Sung đi vào trung tâm xã Đức Tín, huyện Đức Linh có quy mô chiều dài 5.791,12 mét; bề rộng mặt đường 4,5 mét, bề rộng lề đường mỗi bên 1,0 mét, bề rộng nền đường 6,5 mét; kết cấu mặt đường hoàn thiện bê tông nhựa và đầu tư hệ thống thoát nước, an toàn giao thông. Dự án có tổng mức đầu tư 14.763,42 triệu đồng, được đầu tư từ nguồn vốn ngân sách tỉnh trong kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021 – 2025.