Thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh tại công văn số 4771/UBNDNCKSTTHC ngày 14/12/2021 về việc tăng cường triển khai thực hiện thủ tục hành chính trên Cổng dịch vụ công quốc gia.
Giám đốc Sở yêu cầu Trưởng các phòng, đơn vị thuộc Sở triển khai ngay một số nhiệm vụ như sau:
1.    Tổ chức thực hiện nghiêm việc tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính trên môi trường điện tử theo quy định tại Nghị định số 45/2020/NĐ-CP ngày 08 tháng 4 năm 2020 của Chính phủ về thực hiện thủ tục hành chính trên môi trường điện tử.
2.    Xử lý kịp thời và công khai kết quả xử lý phản ánh, kiến nghị của người dân, doanh nghiệp trên Hệ thống Phản ánh kiến nghị được tích hợp trên Cổng dịch vụ công quốc gia; kịp thời chấn chỉnh và xử lý nghiêm những cán bộ, công chức thuộc quyền quản lý có các hành vi chậm trễ, nhũng nhiễu, tiêu cực, tự yêu cầu bổ sung thêm hồ sơ, giấy tờ ngoài quy định pháp luật gây khó khăn, phiền hà trong thực hiện giải quyết thủ tục hành chính và tiếp nhận, xử lý phản ánh, kiến nghị của cá nhân, tổ chức.