Tình hình cấp phép tháng 12/2023
Trong tháng 12 trên địa bàn tỉnh không có dự án được cấp Quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư. Lũy kế từ đầu năm đến nay trên địa bàn tỉnh có 18 dự án được cấp Quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư, với tổng diện tích đất 146 ha, tổng vốn đầu tư đăng ký 716 tỷ đồng. So với cùng kỳ năm 2021, số dự án giảm 15 dự án (33/18 dự án), tổng diện tích bằng 24% (146/608 ha) và tổng vốn đăng ký bằng 5% (716/14.753 tỷ đồng).
 Công tác xúc tiến đầu tư, hợp tác, NGO, ODA: Đã cung cấp thông tin về môi trường đầu tư cho nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước, các tổ chức, hiệp hội doanh nghiệp, các cơ quan ngoại giao; đã tham mưu triển khai kế hoạch tổ chức Hội nghị nghị tổng kết giữa Thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh Vùng Duyên hải Nam Trung Bộ. Thực hiện công tác giám sát, đôn đốc các chủ dự án sử dụng vốn ODA, vay ưu đãi nước ngoài thực hiện giải ngân theo tiến độ đã cam kết.