Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 0
  • Hôm nay: 324
  • Trong tuần: 9 622
  • Tháng hiện tại: 34 191
  • Tổng lượt truy cập: 1082482
Đăng nhập
Nâng tầm đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp cùng Startup Academy
Lượt xem: 684
Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia, Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Google xây dựng Chương trình “Nâng tầm đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp cùng Startup Academy” (Google for startups) lần đầu tiên của Google tại Việt Nam. Đây là chương trình được tổ chức bởi Google và Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia Việt Nam (NIC), Bộ Kế hoạch và Đầu tư với mục đích hỗ trợ các startup công nghệ tại Việt Nam trên con đường hoàn thiện sản phẩm, tối ưu công nghệ và xây dựng chiến lược phát triển doanh nghiệp
Startup Academy Vietnam là chương trình 5 ngày tạo cơ hội cho startup được tiếp cận mô hình và kinh nghiệm từ chính Google về tầm nhìn kinh doanh, hoàn thiện sản phẩm, triển khai công nghệ và xây dựng đội nhóm. Nội dung được biên soạn và chia sẻ bởi các chuyên gia đến từ Google với nhiều năm kinh nghiệm đứng sau các sản phẩm công nghệ hàng đầu thế giới.
Ngoài ra trong chương trình, startup được giới thiệu và được sắp xếp cố vấn bởi 50 cố vấn là những nhà sáng lập, chuyên gia đầu ngành, nhà đầu tư với chuyên môn và kinh nghiệm với hệ sinh thái khởi nghiệp tại Việt Nam gồm: anh Nguyễn Bá Diệp (MoMo), anh Trần Việt Hùng (Got It Inc.), chị Lê Hoàng Uyên Vy (Do Ventures), chị Thạch Lê Anh (Vietnam Silicon Valley), anh Bùi Thanh Đô (ThinkZone Ventures), v..v..
Tại chương trình Startup Academy, Google và các cố vấn chào đón các startup tham dự, học hỏi và kết nối với các chuyên gia và các nhà đầu tư với các lợi ích chính:
- Được cố vấn trực tiếp 1:1 bởi các chuyên gia.
- Được tập huấn về phát triển sản phẩm, triển khai nội dung trên các nền tảng công nghệ và kỹ năng lãnh đạo, tìm kiếm đầu tư.
- Được kết nối với các nhà đầu tư.
- Được tham gia vào mạng lưới toàn cầu của Google for Startups với các cố vấn tên tuổi và các cựu thành viên là các startups thành công trong nước và quốc tế như TopCV, Haravan, eDoctor, ELSE Speak. Yêu cầu đối với đối tượng tham gia nộp hồ sơ: người sáng lập các doanh nghiệp khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo (startup).
Nộp hồ sơ qua mạng theo địa chỉ: https://gfs.nic.gov.vn/ trước ngày 16/8/2022. Thông tin chi tiết xin liên hệ Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia, Chị Phan Thị Quỳnh Vân, Ban Hỗ trợ doanh nghiệp, SĐT: 03.940.940.26, Email: vanptq@nic.gov.vn

ipv6 ready Chung nhan Tin Nhiem Mang