Công tác đăng ký đầu tư, xúc tiến đầu tư, viện trợ tháng 2/2021
Tính đến ngày 18/02/2021 trên địa bàn tỉnh không cấp mới dự án, có 06 dự án được cấp điều chỉnh Quyết định chủ trương đầu tư/Giấy chứng nhận đầu tư.
Lũy kế từ trước đến nay địa bàn tỉnh có 1583 dự án được cấp, với tổng diện tích đất 49.836 ha, tổng vốn đăng ký 321.149 tỷ đồng. Trong tháng không có dự án khởi công, có 3 dự án đi vào kinh doanh.
- Viện trợ phi chính phủ nước ngoài (NGOs): Hướng dẫn tổ chức Earthworm Foundation lập đầy đủ các thủ tục theo quy định liên quan đến hồ sơ đề xuất dự án Hỗ trợ kỹ thuật cho người nông dân trồng keo lai, hỗ trợ đa dạng hóa cây trồng vật nuôi và cải thiện môi trường nông thôn huyện Hàm Tân
Sở Kế hoạch và Đầu tư: Đã nhập 1.504/1.504 dự án đầu tư ngoài khu công nghiệp vào hệ thống, sẽ tiếp tục cập nhật các dự án mới sau khi được UBND tỉnh cấp Quyết định chủ trương đầu tư. Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh: Đã nhập 79/79 dự án đầu tư trong khu công nghiệp vào hệ thống, sẽ tiếp tục cập nhật các dự án mới.