Nhiệm vụ tỉnh giao về thẩm định dự án, kế hoạch lựa chọn nhà thầu 9 tháng
Thực hiện nhiệm vụ tỉnh giao: Tham mưu UBND tỉnh báo cáo Bộ Kế hoạch và Đầu tư tình hình thực hiện đấu thầu năm 2021. Báo cáo UBND tỉnh việc thực hiện thí điểm hệ thống điện năng lượng mặt trời vận hành trạm bơm phục vụ sản xuất nông nghiệp; tham mưu giải trình ý kiến các Bộ, ngành trung ương về việc điều chỉnh chủ trương đầu tư dự án Hồ chứa nước Ka Pét, huyện Hàm Thuận Nam; Báo cáo việc điều chỉnh dự toán hạng mục công trình thuộc dự án Nhà hát và triển lãm văn hóa nghệ thuật tỉnh Bình Thuận; vị trí đầu tư tuyến Kè bảo vệ bờ biển phường Thanh Hải, thành phố Phan Thiết. Báo cáo UBND tỉnh việc đầu tư hệ thống kênh Hồ chứa nước Sông Móng, huyện Hàm Thuận Nam; giải quyết các kiến nghị liên quan gói thầu số 04 Gia cố mái kênh và đường bê tông trên bờ kênh từ cầu Đôi đến cầu Sở Muối. Tham mưu UBND tỉnh việc triển khai thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy tại Kết luận số 344-KL/TU ngày 28/01/2022 đối với dự án Kè Sông Cà Ty (đoạn từ cầu Dục Thanh đến đường Ung Văn Khiêm) và dự án Chung cư sông Cà Ty, thành phố Phan Thiết. Báo cáo UBND tỉnh việc điều chỉnh chủ trương đầu tư dự án Cảng hàng không Phan Thiết, hạng mục hàng không dân dụng theo hình thức hợp đồng BOT. Hoàn chỉnh dự thảo Quy định quản lý hoạt động đấu thầu dự án sử dụng nguồn vốn đầu tư công trên địa bàn tỉnh theo ý kiến góp ý của các đơn vị liên quan. Báo cáo UBND tỉnh phương án quản lý, sử dụng khai thác khu vực Đồi Cát Bay và khu vực phụ cận tại phường Mũi Né, thành phố Phan Thiết; Một số nội dung liên quan đến việc trình HĐND tỉnh ban hành Nghị quyết phê duyệt thống nhất về chủ trương đầu tư thực hiện dự án Trường Chính trị tỉnh. Báo cáo UBND tỉnh kết quả thẩm định Báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư dự án Sửa chữa, nâng cấp các hồ chứa nước (Suối Trâm, Cà Giang, Ba Bàu, Núi Đất, Đaguiry); kết quả thẩm định Báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư dự án Chung cư sông Cà Ty, thành phố Phan Thiết; việc điều chỉnh chủ trương đầu tư dự án Cảng hàng không Phan Thiết, hạng mục hàng không dân dụng theo hình thức hợp đồng BOT.