Tình hình cấp phép đầu tư trong tháng 5/2023
Trong tháng 5 trên địa bàn tỉnh có 02 dự án được cấp Quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư với tổng vốn đăng ký 9,9 tỷ đồng, lũy kế từ đầu năm đến nay có 13 dự án được cấp Quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư với tổng vốn đăng ký 642,63 tỷ đồng. Có 6 dự án điều chỉnh, trong đó có 04 dự án điều chỉnh tăng vốn, với tổng vốn đầu điều chỉnh tăng 1.274,1 tỷ đồng, lũy kế từ đầu năm đến nay có 13 dự án đăng ký điều chỉnh, với tổng vốn điều chỉnh tăng là 8.803,04 tỷ đồng.
Công tác xúc tiến đầu tư, hợp tác, NGO, ODA:
Tham mưu UBND tỉnh tiếp nhận khoản viện trợ (phi dự án) là hàng hóa từ tổ chức Hope Haven International để thực hiện hỗ trợ nhân đạo tại tỉnh Bình Thuận; chuẩn bị kế hoạch làm việc với Trung tâm Xúc tiến đầu tư phía Nam nhằm thảo luận, đánh giá xu hướng đối tác đầu tư, tiềm năng thị trường, làn sóng chuyển dịch đầu tư của các nhà đầu tư nước ngoài, góp phần triển khai hiệu quả các hoạt động xúc tiến đầu tư trên địa bàn tỉnh trong thời gian tới; tổ chức đón và đưa đoàn Công ty Cổ phần Tập đoàn Mặt Trời (Sun Group) đi nghiên cứu, khảo sát tiềm năng đầu tư tại một số địa bàn tiềm năng.

Download 2023_1701_1701 dang ky danh sach tham gia huan luyen nam 2023.signed.signed.pdf